Relationship admin  

การเซ็นเซอร์องคชาตในภาพยนตร์เต็มญี่ปุ่น

การเซ็นเซอร์องคชาต

การเซ็นเซอร์องคชาตญี่ปุ่นเกิดขึ้นหรือไม่? หรือนี่เป็นเพียงเรื่องของรสนิยม? บทความนี้จะกล่าวถึงการเซ็นเซอร์องคชาตในหนังโป๊ญี่ปุ่น นอกจากนี้เรายังจะสำรวจว่าการเซ็นเซอร์ส่งผลต่อเนื้อหาภาษาญี่ปุ่นของวิดีโอโป๊อย่างไร นี่คือสาเหตุบางประการที่เกิดการเซ็นเซอร์ ดูวิธีค้นหาภาพยนตร์และวิดีโอภาษาญี่ปุ่นแบบเต็ม

หนังโป๊ jav

การเซ็นเซอร์องคชาตในภาพยนตร์เต็มรูปแบบของญี่ปุ่นนั้นเกิดจากกฎหมายที่เข้มงวดของประเทศในด้านความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ มาตรา 175 แห่งประมวลกฎหมายอาญาของญี่ปุ่นห้ามการแบ่งปัน “เนื้อหาที่ไม่เหมาะสม” รวมถึงภาพยนตร์ที่มีอวัยวะเพศ ศิลปินผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่เบลออวัยวะเพศหรือเบลอใบหน้าเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายนี้ อย่างไรก็ตาม แนวโน้มล่าสุดของสื่อลามกญี่ปุ่นได้แสดงให้เห็นว่าการเซ็นเซอร์ปล่อยให้เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่บางส่วนไม่ถูกเซ็นเซอร์

การเซ็นเซอร์องคชาตในภาพยนตร์เต็มเรื่องของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นถึงการตีตราทางวัฒนธรรมของเพศและเรื่องเพศ นอกจากนี้ กฎหมายต่อต้านลามกอนาจารของญี่ปุ่นยังห้ามแสดงอวัยวะเพศใดๆ ยกเว้นในบริบททางเพศ แต่ทวารหนักได้รับการยกเว้นจากกฎหมาย ในสื่อลามก ภาพยนตร์ดังกล่าวอาจแสดงภาพทวารหนัก ซึ่งโดยทั่วไปยอมรับได้ ตราบใดที่ทวารหนักมีขนหัวหน่าวปิดบังไว้

การเซ็นเซอร์องคชาตในภาพยนตร์เต็มญี่ปุ่น

ในประเทศตะวันตก กฎหมายการเซ็นเซอร์ห้ามไม่ให้มีการใช้อวัยวะเพศจริงในสื่อลามก แต่ในญี่ปุ่น ส่วนเซ็กซี่ของร่างกายต้องถูกปิดบัง การเซ็นเซอร์นี้ขยายไปถึงเฮ็นไทและวิดีโอเกม อย่างไรก็ตาม การเซ็นเซอร์องคชาตในหนังโป๊ญี่ปุ่นยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ บทความนี้จะตรวจสอบว่ากฎหมายการเซ็นเซอร์ส่งผลต่อสื่อลามกญี่ปุ่นประเภทต่างๆ อย่างไร

ในประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตภาพลามกอนาจารต้องเซ็นเซอร์อวัยวะเพศของนักแสดงและนักแสดง ในขณะที่ยังคงห้ามแสดงภาพขนหัวหน่าว จนถึงกลางทศวรรษ 1990 แม้แต่การแสดงภาพทวารหนักก็ยังถูกเซ็นเซอร์ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน pixelization ถูกใช้อย่างกว้างขวางเพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการเซ็นเซอร์ ก่อนหน้านี้ shunga เป็นภาพแกะไม้ วัตถุประสงค์ของพวกเขายังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการดูและการช่วยตัวเองร่วมกัน

ในญี่ปุ่น กฎหมายการเซ็นเซอร์นั้นเข้มงวด ซึ่งจำกัดเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ของภาพลามกอนาจาร ในขณะที่บางคนอาจพบว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นหยาบคายหรือแปลกๆ ความจริงก็คือภาพยนตร์เครื่องรางของญี่ปุ่นมักถูกผลิตขึ้นเพื่อขาย อย่างไรก็ตาม ครีเอเตอร์ได้ค้นพบวิธีที่จะผลักดันขอบเขตของเนื้อหาเกี่ยวกับกาม หนังโป๊ญี่ปุ่นนำเสนอหญิงสาวที่มีสามีซึ่งภรรยามีสามีถูกล่อลวงโดยสิ่งมีชีวิตที่มีหนวดลึงค์ ภาพยนตร์เหล่านี้ส่วนใหญ่จบลงด้วยการเจาะ

Leave A Comment